Phát triển doanh nghiệp của bạn thông qua QUẢNG CÁO GOOGLE

Dịch vụ quảng cáo Google của ONLEAD giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh nhất. Đây là giải pháp Marketing Online đem lại sự đột phá.

Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp, Onlead cung cấp các gói dịch vụ mang lại sự thuận tiện trong lựa chọn của khách hàng.  

QUẢNG CÁO GOOGLE CƠ BẢN

QUẢNG CÁO GOOGLE TIÊU CHUẨN

QUẢNG CÁO GOOGLE NÂNG CAO

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE CỦA ONLEAD?

Một trong những khác biệt tại Onlead, chúng tôi luôn nghiên cứu trước – trong khi chạy quảng cáo. Vì chúng tôi hiểu điều này làm tăng hiệu quả cho chiến dịch.

NGHIÊN CỨU CHUYÊN SÂU

1. Nghiên cứu thị trường: Khi nghiên cứu, việc hiểu về mức độ cạnh tranh của ngành hàng, các đối thủ cạnh tranh như Brando,…. Từ đó, vạch ra các chiến lược đi đúng đắn.
2. Nghiên cứu sản phẩm/dịch vụ: Giúp việc theo dõi mức độ tìm kiếm sản phẩm, các từ khóa liên quan dễ dàng hơn. Điều này, giúp việc đấu thầu từ khóa dễ kiểm soát.
3. Nghiên cứu khách hàng: Để hướng đến sự phát triển của doanh nghiệp, cần biết được khách hàng mong muốn điều gì. Giúp việc xây dựng các nội dung dễ dàng.

dich-vu-quang-cao-Google
dich-vu-quang-cao-Google-1

ĐÁNH GIÁ SỐ LIỆU VÀ TỐI ƯU LIÊN TỤC

1. Thiết lập chiến dịch chỉn chu: Tạo hiệu quả tối ưu bằng việc phân chia chiến dịch, nhóm quảng cáo, quảng cáo phù hợp.
2. Luôn tối ưu chiến dịch: Theo dõi các số liệu và thực hiện tối ưu để đạt mục tiêu.
3. Thường xuyên thực hiện báo cáo: Với mục đích giúp khách hàng nắm rõ tình hình dự án.
4. Đề xuất phương án: Nếu xảy ra bất cập, Onlead đề xuất phương án kịp thời giải quyết.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE CỦA ONLEAD CUNG CẤP NHỮNG GÌ?

Hạng mục miễn phí

Tư vấn chiến lược phù hợp với nhu cầu.
Nghiên cứu và lập kế hoạch từ khóa

Hạng mục được tính phí

Thiết lập chiến dịch ban đầu.
Phí thực hiện, duy trì và tối ưu quảng cáo liên tục.
Báo cáo kết quả theo giai đoạn dự án: 1 - 2 lần/ 1 tháng

QUY TRÌNH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE

Nhằm mang đến sự trải nghiệm dịch vụ quảng cáo Google tốt, ONLEAD luôn nỗ lực tối ưu quy trình. 

dich-vu-Marketing-3

Những doanh nghiệp tin tưởng và đồng hành cùng ONLEAD 

HỎI ĐÁP VỀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE

Thực tế cho thấy  quảng cáo Google Ads hiệu quả với hầu hết các ngành hàng. Nên nếu doanh nghiệp sau khi nghiên cứu hành vi người dùng và hành trình khách hàng nhận thấy khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm từ Google hay có nhiều điểm chạm với sản phẩm từ nền tảng này thì nên thực hiện quảng cáo.

Website và  trang đích là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến việc tăng hay giảm tỉ lệ chuyển đổi từ quảng cáo. Bạn có thể trang hoàng phía bên ngoài cửa hàng thật xinh đẹp và lộng lẫy nhưng nếu khách hàng bước vào và thấy một mớ lộn xộn, cũ kỹ, không đúng nhu cầu của họ thì họ sẽ bước ra ngay. Quảng cáo cũng như vậy, tối ưu trang đích là cách hiệu quả nhất để tối ưu ngân sách quảng cáo và giữ chân người dùng trong khi họ lướt xem website của bạn.

Trước khi bắt tay vào thực hiện quảng cáo Google thì bạn nên nghiên cứu hành vi người dùng và các từ khóa người dùng hay tìm kiếm. Sẽ có một vài công cụ kỹ thuật chuyên để nghiên cứu từ khóa như: Google KeyWord Planner, keywordtool.io,… Sau đó, bạn xác định nhóm từ khóa và lập các mẫu quảng cáo, set giá thầu và thực hiện. Đơn giản hơn ở bước này, bạn có thể liên hệ ngay Brando để được hỗ trợ nghiên cứu từ khóa và tư vấn chiến lược quảng cáo miễn phí.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA ONLEAD

Khách hàng ở đâu thì tiếp thị ở đấy. Thực tế, kênh mua sắm trực tiếp truyền thống đã dần bị thay thế bởi các hoạt động trực tuyến. Marketing Online hiện đã trở thành xu hướng mà hầu hết các…

 Trong 3 năm trở lại đây, số doanh nghiệp bỏ ra chi phí cho Email Marketing tăng đáng kể. Chi phí tăng gấp 3 lần. Những con số cho thấy Email Marketing là giải pháp không thể thiếu trong doanh…

Nhìn chung, kỹ thuật quảng cáo Google không quá khó, bất kỳ đơn vị Marketing nào cũng có thể làm được. Nhưng tại ONLEAD, chúng tôi có những khác biệt căn bản để làm tăng hiệu quả và chất lượng quảng cáo bằng cách đi sâu vào nghiên cứu và phân tích trước – trong khi chạy quảng cáo

Trong gói Dịch vụ Facebook Marketing, Onlead cung cấp các giải pháp bao gồm: Tư vấn chiến lược, Sản xuất nội dung và Quảng cáo Faccebook. Để thực hiện Facebook Marketing hiệu quả nhất cho Quý khách hàng, ONLEAD luôn cố gắng tối ưu uy trình thực hiện dự án liên tục. Chúng tôi luôn nỗ lực thích ứng linh hoạt với nhu cầu của từng Doanh nghiệp để mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong suốt quá trình hợp tác làm việc.