Tư Vấn Và Triển Khai DỊCH VỤ Marketing Tổng Thể Của ONLEAD

ONLEAD là đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai Marketing tổng thể một cách bài bản, chuyên nghiệp và phù hợp với các doanh nghiệp. Là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng và mang lại những thành công nhất định trong các dự án.

Dịch vụ Marketing tổng thể tại ONLEADcung cấp những gì?

Khách hàng và ONLEAD sẽ thống nhất để đưa đến cho doanh nghiệp các chiến dịch hiệu quả. Tùy vào nhu cầu, tình trạng hiện tại của doanh nghiệp, dịch vụ Marketing sẽ khác nhau. Nhìn chung, ONLEAD sẽ cung cấp:

Dịch vụ Tư vấn Marketing

Để thực hiện cho các chiến dịch hiện tại ở các kênh như Facebook, Website,… chúng tôi sẽ tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp từ định vị thương hiệu đến các chiến dịch trước đây. Sau đó, chúng tôi phác thảo, tư vấn và triển khai Marketing tổng thể phù hợp với doanh nghiệp.

dich-vu-Marketing
dich-vu-Marketing-1

Dịch vụ xây dựng kênh Marketing

ONLEAD đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình tiếp cận gần hơn với khách hàng. Một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như Thiết kế website, lập và tối ưu kênh Fanpage, cài đặt hệ thống quảng cáo Facebook và Google…Vì ONLEAD hiểu rằng việc thực hiện các chiến lược Marketing hay quảng cáo thì tối ưu các kênh nắm vai trò nòng cốt.

Dịch vụ Quảng cáo

Hầu hết các doanh nghiệp đều muốn linh hoạt và tiết kiệm chi phí trong việc vận hành. Việc outsource là điều mà họ thường quan tâm. Thấu hiểu vấn đề, ONLEADluôn sát cánh cùng doanh nghiệp bằng việc phụ trách xây dựng kế hoạch quảng cáo cũng như triển khai.

dich-vu-Marketing-2

QUY TRÌNH DỊCH VỤ FACEBOOK MARKETING

Với mong muốn mang lại sự hiệu quả trong các dịch vụ và sự hài lòng ở khách hàng, ONLEAD luôn nỗ lực tối ưu, theo dõi các dự án triển khai thông qua quy trình:

dich-vu-Marketing-3

DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Trước khi bắt đầu dự án, ONLEAD luôn dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng. ONLEAD tự tin là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ Marketing mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

dich-vu-Marketing-4
dich-vu-Marketing-5
dich-vu-Marketing-6
dich-vu-Marketing-7

Previous
Next
Cam kết

CAM KẾT DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ CỦA ONLEAD

  • Luôn hỗ trợ khách hàng: Những thắc mắc của khách hàng sẽ được ONLEAD giải đáp tất cả một cách nhanh chóng, dễ hiểu.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: ONLEAD thống nhất quy trình và chuẩn hóa từ khi nhận đến kết thúc dự án.
  • KPI rõ ràng: Đúng deadline đã đề ra để theo kịp tiến độ
  • Báo cáo khoa học, khách quan: báo cáo theo tuần giúp khách hàng theo dõi tiến trình dự án  cũng như điều chỉnh hướng đi kịp thời.


Đăng kí tư vấn

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA ONLEAD


Dịch vụ Marketing bổ sung

MARKETING ONLINE

Khách hàng ở đâu thì tiếp thị ở đấy. Thực tế, kênh mua sắm trực tiếp truyền thống đã dần bị thay thế bởi các hoạt động trực tuyến. Marketing Online hiện đã trở thành xu hướng mà hầu hết các doanh…

Xem Chi Tiết

email-marketing-1

Email Marketing tạo sự đột phá kinh doanh trong doanh nghiệp

Trong 3 năm trở lại đây, số doanh nghiệp bỏ ra chi phí cho Email Marketing tăng đáng kể. Chi phí tăng gấp 3 lần. Những con số cho thấy Email Marketing là giải pháp không thể thiếu trong doanh…

Xem Chi Tiết

dich-vu-quang-cao-google-tu-khoa-tai-da-nang

GOOGLE ADS

Nhìn chung, kỹ thuật quảng cáo Google không quá khó, bất kỳ đơn vị Marketing nào cũng có thể làm được. Nhưng tại ONLEAD, chúng tôi có những khác biệt căn bản để làm tăng hiệu quả và chất lượng quảng cáo bằng cách đi sâu vào nghiên cứu và phân tích trước – trong khi chạy quảng cáo

Xem Chi Tiết

facebook ads

DỊCH VỤ FACEBOOK MARKETING CỦA ONLEAD

Trong gói Dịch vụ Facebook Marketing, Onlead cung cấp các giải pháp bao gồm: Tư vấn chiến lược, Sản xuất nội dung và Quảng cáo Faccebook. Để thực hiện Facebook Marketing hiệu quả nhất cho Quý khách hàng, ONLEAD luôn cố gắng tối ưu uy trình thực hiện dự án liên tục. Chúng tôi luôn nỗ lực thích ứng linh hoạt với nhu cầu của từng Doanh nghiệp để mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong suốt quá trình hợp tác làm việc.

Xem Chi Tiết

Leave a comment